Khách sạn Công Đoàn Sapa

Khách sạn Công Đoàn Sapa
Địa chỉ: TT Sapa, Lào Cai
Giá: Từ 850.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 6671 8812 / 0961 256 456
Nằm trong khu trung tâm của thị trấn Sa Pa thơ mộng, nằm dưới chân dãy núi Hàm Rồng hùng vĩ, đó chính là khuôn viên Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Sa Pa (trước đây là Khách sạn Công đoàn Sapa). Với diện tích 17.000 m2 sử dụng, Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Sa Pa là một quần thể kiến trúc gồm các biệt thự cổ kính, được xây dựng vào những năm 30 của thế kỉ 20 và đã được phục chế vào những năm 1998-2000. Tất cả các phòng đều có ban công nhìn được đỉnh núi Phanxipang cao 3.143m.
 
Khách sạn Công đoàn Việt Nam tại Sapa đạt tiêu chuẩn 3 sao với 100 phòng nghỉ tại các biệt thự cổ được thiết kế theo kiến trúc kiểu Pháp với đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Các phòng nghỉ có lò sưởi ấm vào mùa đông. Từ trên phòng, Quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng Mường Hoa và đỉnh Fanxipan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách trong thời gian lưu trú tại Khách sạn.

Tags:Khách sạn Sapa,khach san Sapa, khách sạn 3 sao Sapa, khách sạn công đoàn sapa

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hoàng Tùng Lâm
Khách sạn khuôn viên rộng, các phòng xa nhau, mình cảm giác yên tĩnh và hơi ảm đạm, đi chơi tối về hơi sợ,hic
Lê Thanh Hoa
Khách sạn ở vị trí đẹp và rộng rãi tuy nhiên dịch vụ không được tốt lắm
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.