Khách sạn Thiên Thiên Thanh

Khách sạn Thiên Thiên Thanh
Địa chỉ: 012 Đường Thủy Hoa, Phường Duyên Hải, Sapa.
Giá: Từ 450.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 02466718812/ 0961 256 456
Nếu như màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình, hữu hảo thì Thiên Thiên Thanh là tên gọi của Khách sạn chúng tôi. Luôn mong muốn làm bạn với tất cả mọi người, là nơi dừng chân lý tưởng của Quý du khách. Khách sạn Thiên Thiên Thanh nằm trên bờ Sông Hồng, con Sông trở nặng phù sa chảy vào đất Việt. Phía trước là Công viên Thủy Hoa, có khuôn viên đẹp thơ mộng lãng mạn. Đối diện qua bên kia Sông là Trung tâm thương mại của nước bạn Trung Quốc

Khách sạn Thiên Thiên Thanh với độ cao 9 tầng, bao gồm 19 phòng nghỉ sang trọng , nằm ở vị trí rất thuận lợi cho nhu cầu du lịch, thăm quan thắng cảnh của Quý du khách: Cách cửa khẩu Quốc tế Việt - Trung 1 km, Cách ga Lào Cai 2,5km, tới khu du lịch nghỉ mát Sapa 38km và với 15 phút dạo bộ Quý khách đã đến được chợ Cốc Lếu và Nhà Thờ Lào Cai cổ kính.

Với tông màu trắng chủ đạo sẽ tạo cho Quý khách cảm giác sạch sẽ, tươi mới, tinh khôi trong căn phòng mình ở. Khách sạn đi vào hoạt động với phương châm "Đến với chúng tôi như trở về với ngôi nhà của Bạn". Cách bày trí đồ dùng rất khoa học, tiện nghi, hiện đại, không khí trong lành, thoáng mát sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, tự nhiên như chính ở ngôi nhà thân yêu của bạn.
Khách sạn có khuôn viên riêng biệt giành cho nhu cầu ăn uống, đó là Nhà hàng Trâu Việt – Gà Việt. Chuyên về đặc sản các món Trâu tươi, Gà ta và một số đặc sản miền núi khác. “Về với thiên nhiên” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Nhà hàng chúng tôi, món ăn dân dã, thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khuôn viên thoáng mát thiết kế dạng mở đem đến sự thoải mái, thư thái trong khi dùng món. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Vị tr
í
Khách sạn Thiên Thiên Thanh nằm trên bờ Sông Hồng, con Sông trở nặng phù sa chảy vào đất Việt. Phía trước là Công viên Thủy Hoa, có khuôn viên đẹp thơ mộng lãng mạn. Đối diện qua bên kia Sông là Trung tâm thương mại của nước bạn Trung Quốc

Tags: Khách sạn Sapa, Khách sạn 2 sao Sapa, Khách sạn Thiên Thiên Thanh

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hồ Hoài Nam
Khách sạn nằm xa khu nghỉ mát Sapa, chỉ thuận tiện đi qua cửa khẩu Trung Quốc, phòng ốc tạm ổn.
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.