Aurora Villas and Resort

Aurora Villas and Resort
Địa chỉ: KM15, Quốc Lộ 1D, Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định.
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 39263232/0912 677 766

Nằm giữa không gian cây cối xanh mát, Aurora Villas and Resort cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Quy Nhơn. Tại đây có nhà hàng phục vụ ăn uống và CLB dành cho trẻ em. Truy cập Wi-Fi và bãi đậu riêng đều có sẵn miễn phí trong khuôn viên.

Có tầm nhìn ra biển, các biệt thự sang trọng của resort được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng, máy lạnh, két an toàn, điện thoại gọi quốc tế trực tiếp và tiện nghi pha trà/cà phê. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm, tiện nghi vòi sen, áo choàng tắm cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Dịch vụ quản gia được cung cấp 24 giờ.

Aurora Villas & Resort là một khu nghỉ dưỡng ven biển, nằm ở vị trí có một không hai tại Việt Nam, ngay bên cạnh Trung Tâm Gặp Gỡ Quốc Tế Đa Ngành và tương lai không xa, sẽ có một nhà Mô Hình Vũ Trụ duy nhất tại Châu Á.

Bình minh là thời khắc con người tràn đầy năng lượng hoặc tái tạo năng lượng của chính mình sau ngày dài làm việc căng thẳng, để bạn được là chính bạn;

Aurora Villas & Resort là nơi lý tưởng để ngắm nhìn ánh bình minh tuyệt đẹp trên biển như chính tên gọi của nó " Aurora"; là nơi tiên phong đem đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm : “INTELLIGENT LUXURY" của con người hiện đại.

Chúng tôi luôn trân trọng mỗi khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng Aurora Villas & Resort. Hân hạnh được mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị!

 

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.