KHÁCH SẠN AUTHENTIC HÀ NỘI

KHÁCH SẠN AUTHENTIC HÀ NỘI
Địa chỉ: 13 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 02466718812/ 0961 256 456
Tọa lạc trên con phố tại trung tâm Thủ Đô, khách sạn Authentic Hanoi Hotel được thiết kế theo tiêu chí hiện đại và sang trọng nhưng vẫn giữ được hồn tinh tế của văn hóa Á Đông.
Tất cả 71 phòng nghỉ của khách sạn đều được thiết kế sang trọng vầ đầy đủ tiện nghi, cùng các trang thiết bị hiện đại như : hệ thống điều hòa trung tâm, kết nối internet không dây (Wi-Fi), cân điện tử, mini-bar, TV LCD, két sắt điện tử an toàn, nội thất nhập khẩu cao cấp.

Khách sạn Authentic Hanoi tọa lạc trên con đường mang tên vị vua vĩ đại trong lịch sử - Vua Lý Thái Tổ, nằm giữa thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi có tháp rùa cổ kính, gần kề với các điểm tham quan du lịch, Đại Sứ quán các nước, các cơ quan quan trọng của chính phủ , và các trung tâm thương mại.

Từ khách sạn Authentic bạn có thể thong thả du ngoạn đến các điểm du lịch nằm trong lòng Hà Nội. Ngoài ra từ khách sạn Authentic Hanoi Boutique Hotel Quý Khách đi lại rất thuận tiện

Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ (4 phút đi bộ)

Phố Cổ Hà Nội, Chợ Đêm, Chợ Đồng Xuân. (6 phút đi bộ)

Bảo tàng Hồ Chí Minh và lăng Hồ Chí Minh.

Chùa Một Cột, chùa Quán Sứ , đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc.

Văn Miếu Quốc Tử Giám( trường đại học đầu tiên của Việt Nam).

Nhà Hát lớn Hà Nội.

Nhà Thờ lớn Hà Nội.

Nhà Hát Múa Rồi Nước Thăng Long.

Sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 35 phút.

Ga đường sắt Hà Nội hơn 10 phút

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.