Khách sạn Hà Nội Pearl Hotel

Khách sạn Hà Nội Pearl Hotel
Địa chỉ: N6 Bao Khanh Lane, Hoan Kiem Dist, Ha Noi.
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 6671 8812 / 0961 256 456
HANOI PEARL HOTEL , sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng khách sạn boutique sang trọng trong khu Phố Cổ Hà Nội!
Cách Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại chưa đầy một phút đi bộ, không gian phòng nghỉ rộng rãi, sang trọng với nội thất chạm khắc tinh tế trên nền gỗ tự nhiên cùng hệ thống dịch vụ hoàn hảo, Hanoi Pearl Hotel xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm kiếm sự đẳng cấp và tiện nghi.
 
70 phòng nghỉ bao gồm 4 phòng Executive Suite, 6 phòng Executive Room, 28 phòng Deluxe, 32 phòng Superior, Hanoi Pearl Hotel làm say lòng quý khách không chỉ bởi vẻ đẹp tao nhã, tinh tế trên từng họa tiết nội thất, sự thoải mái tiện nghi trong mỗi không gian phòng nghỉ. mà hơn thế sẽ níu chân người đi bởi sự tận tâm, chu đáo trong phong cách phục vụ của mỗi nhân viên nơi đây.

Vị trí: Nằm trên ngõ phố Bảo Khánh, một trong những con ngõ mang đậm nét văn hóa phố phường Hà Nội, nơi giao thoa giữ cái cũ và cái mới tạo nên một không gian hết sức độc đáo mà không phải con phố nào cũng có được, Hanoi Pearl Hotel là sự lựa chọn số một cho du khách muốn hòa mình tận hưởng hương vị cuộc sống chốn Hà Thành. Từ Hanoi Pearl Hotel, du khách mất chưa đầy một phút đi bộ để đến bên bờ Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại hay cũng chỉ vài phút đi bộ để tới các thắng cảnh khác của Thủ Đô như:  Đền Ngọc Sơn, Nhà Hát Múa Rối Nước Thăng Long, Chợ đêm mỗi tối Thứ 7 và Chủ Nhật, Nhà thờ Lớn….
 
Các điểm tham quan giải trí gần khách sạn ::
• Hồ Hoàn Kiếm – 1 phút đi bộ.
• Khu phố cổ - 2 phút đi bộ.
• Chợ đêm cuối tuần – 2 phút đi bộ.
• Đền Ngọc Sơn – 3 phút đi bộ.
• Nhà hát múa rối nước Thăng Long - 3 phút đi bộ.
• Nhà thờ Lớn – 3 phút đi bộ.
• Chợ Đồng Xuân – 10 phút đi bộ
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.