Khu nghỉ dưỡng AVANI QUY NHON RESORT & SPA

Khu nghỉ dưỡng AVANI QUY NHON RESORT & SPA
Địa chỉ: Ghenh Rang, Bai Dai Beach, Quy Nhon City, Binh Dinh Province, Vietnam
Giá: Từ 3.800.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243 9263232/ 0812 677 766
Khu nghỉ Avani Resort Quy Nhon nằm ở một vùng phong cảnh đẹp cách tp Quy Nhơn chừng 16km. Được xây dựng trên một bãi biển đẹp đầy cát và gió với tầm quan sát tuyệt vời bao quát vịnh và 2 hoang đảo thuộc khu nghỉ. Khu nghỉ được bao quanh bởi những phong cảnh ngoạn mục với những con đường bờ biển, những ngọn núi và những bãi biển tuyệt đẹp.

Avani Resort Quy Nhon là một khu suối khoáng và bãi biển được xây dựng trên 13.5 hecta đất vùng núi và bãi biễn. Sự tĩnh lặng, tầm nhìn ngoạn mục, kiến trúc duyên dáng, và khung cảnh tuyệt vời đã biến khu nghỉ trở thành một điểm đến độc nhất ở Việt Nam. Sự hài hòa của dịch vụ, môi trường, văn hóa và ẩm thực, cùng với sự chăm sóc tinh thần và thể chất ở nơi đây sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng trong từng cảm nhận về cuộc sống.

Tại đây, du khách có thể tập Yoga, Thái cực quyền, đua thuyền thúng, xe đạp leo núi, chơi thể thao dưới nước với xuồng chèo, lướt ván buồm, lặn biển... Du khách cũng có thể tham gia các khóa học lặn biển theo tiêu chuẩn lặn PADI quốc tế.

Vị Trí
Khu nghỉ Avani Quy Nhơn nằm trên khu bãi biển riêng cách Quy Nhơn 16km. Quy Nhơn là thành phố đầu não của tình Bình Định, một vùng biển trù phú. Dẫu vậy, nơi đây vẫn tránh xa được sự ngập tràn, đông đúc của công nghệ du lịch.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.