Khách sạn Cát Bà

Khu nghỉ Cát Bà Sunrise Resort

Khu nghỉ Cát Bà Sunrise Resort
Địa chỉ: Bãi biển Cát Cò, Đảo Cát Bà, Hải Phòng
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379

Khu nghỉ mát Cát Bà Sunrise Resort, một thiên đư­ờng tách biệt trên bãi biển đư­ợc bao bọc bởi một vòng cung núi đá vôi ôm trọn bãi cát trắng và làn n­ước biển trong như­ ngọc của đảo Cát Bà, Thành phố Hải Phòng. 800 mét bờ biển độc lập giữa mênh mang biển trời mang lại cho du khách cảm giác khác biệt khi sống giữa thiên nhiên t­ươi đẹp hoà quyện với nét kiến trúc truyền thống và lòng hiếu khách của dân tộc Việt. Khu dự trữ sinh quyển UNESCO quần đảo Cát Bà với sự đa dạng sinh học, cảnh quan hùng vĩ… gắn liền với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
 
Vị trí:
Bãi biển Cát Cò 2, đảo Cát Bà
 
Tags: Khách sạn Cát Bà, khach san Cat Ba, Khách sạn 4 sao Cát Bà, Khách sạn Cát Bà Sunrise resort.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Đinh Bảo Ngọc
Resort này có bãi tắm khá rộng, nằm riêng biệt bên phía Cát Cò 2, phòng ốc ổn, dịch vụ tốt. Riêng bên gia đình không thấy thoải mái với yêu cầu ăn uống bắt buộc khi đặt phòng tại khách sạn.
Huỳnh Phương
Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, dịch vụ ổn, bãi tắm khá sạch và thoải. Gia đình tôi đã nghỉ ở đây và thấy dịch vụ khá ok
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.