Khách sạn Đà Lạt

Khách sạn Mai Vàng Đà Lạt

Khách sạn Mai Vàng Đà Lạt
Địa chỉ: A1-A2 duong Hai Thuong, Dalat
Giá: Từ 700.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379

Nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, Khách sạn Mai Vàng Đà Lạt sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách khi lên du lịch tại thành phố ngàn hoa này. Được xây dựng với lối kiến trúc theo phong cách mở, có các phòng nghỉ sang trọng, hiện đại, có cửa sổ và ban công nhìn ra trung tâm thành phố, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng, nhưng rất yên tĩnh và riêng tư. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với những dịch vụ theo tiêu chuẩn 3 sao Đà Lạt, khách sạn mai vàng sẽ đem lại cho quý khách sự thoải mái, tiện nghi, và vui vẻ trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Tags: Khách sạn Đà Lạt, Khach san Da Lat, Khách sạn 3 sao Đà Lạt, Khách sạn Mai Vàng Đà Lạt.

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Phạm Thị Bích Thảo
Chất lượng phòng và các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao. Gía cả hợp lý
Đào Quốc Loan Anh
Gia đình mình vừa đi nghỉ ở KS Mai Vàng, mình hoàn toàn cảm thấy rất thất vọng về KS Mai Vàng, đây là KS chăm sóc khách hàng tệ nhất mà mình từng thấy. KS Mai Vàng buộc khách hàng phải chịu trách nhiệm vì đã mua voucher của Công ty đối tác mà KS Mai Vàng đã ký hợp đồng. Vì Công ty đối tác thanh toán tiền chậm mà KS Mai Vàng đã không cho khách check-out, buộc khách phải thanh toán tiền mà không cần biết mình đã thanh toán tiền cho Công ty đối tác mà KS Mai Vàng đã ký hợp đồng. Gia đình mình không chấp nhận thì KS Mai Vàng giữ khách lại không cho về, dùng khách hàng làm công cụ gây áp lực để đòi tiền Công ty đối tác, giống như giam giữ con tin vậy. Lãnh đạo KS Mai Vàng nói không cần biết khách cảm nhận ra sao, chỉ cần tiền vào túi là được. Đây là KS coi khách hàng không ra gì.
Khách sạn Đà Lạt Khuyến mại
Giám giá0%
Khách sạn Du Parc Đà Lạt
Giám giá100%
Khách sạn Rum Vàng Đà Lạt
Giám giá22%
Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt
550.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.