Khách sạn Đà Lạt

Khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt

Khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt
Địa chỉ: 42 Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Lạt
Giá: Từ 1.440.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Khách sạn Ngọc Lan mở cửa đón khách vào tháng 6 năm 2007.

Khách sạn Ngọc Lan không chỉ là điểm nhấn của thành phố Đà Lạt mà còn là khách sạn có lối kiến trúc đặc trưng của châu Âu với trang thiết bị sang trọng, hiện đại được xem là khách sạn có vị trí lý tưởng và đẹp nhất hiện nay tại Đà Lạt.

Sự kết hợp hài hòa giữa lòng mến khách của con người Đà Lạt và tính chuyên nghiệp trong công nghệ đón tiếp hiện đại đã tạo nên phong cách phục vụ rất riêng của Ngọc Lan.

Với 91 phòng nghỉ sang trọng với nhiều loại khác nhau, 2 nhà hàng, hệ thống phòng họp và hội thảo được thiết kế linh động tùy theo số lượng tham dự hay tính chất của hội nghị với sức chứa tối đa là 300 khách; Phòng dịch vụ văn phòng, Phòng tập thể dục, phòng mát - xa, Karaoke, hồ bơi.. mang lại cho Quý khách những giây phút giải trí

Tags: Khách sạn đà lạt, khach san da lat, khach san 4 sao da lat, khách sạn ngọc lan đà lạt

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Nguyễn Phước Trà My
Năm ngoái mình đi trăng mật cùng ông xã,mình thấy rất thích vì phòng rất thoáng, sàn gỗ, các phòng đều có ban công, đặc biệt có nhà hàng và cafe tầng 6 ngồi rât thích và lãng mạn. dịch vụ nghỉ và ăn uống phù hợp giá không mắc. có cả dịch vụ Spa ở tầng hầm, nhìn chung là mình thích ở đây.
Trần Minh Tâm
Gia đình mình cũng ưng ý khi nghỉ tại đây.
Khách sạn Đà Lạt Khuyến mại
Giám giá0%
Khách sạn Du Parc Đà Lạt
Giám giá100%
Khách sạn Rum Vàng Đà Lạt
Giám giá22%
Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt
550.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.