Khách sạn Đà Lạt

Khách sạn Sofitel Dalat Palace (Đà Lạt Palace Luxury Hotel & Golf Club)

Khách sạn Sofitel Dalat Palace (Đà Lạt Palace Luxury Hotel & Golf Club)
Địa chỉ: 12 Trần Phú, Tp. Đà Lạt
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Khách sạn Sofitel Đà Lạt  (ĐÀ LẠT PALACE LUXURY HOTEL & GOLF CLUB) được xây dựng năm 1922 và khôi phục năm 1995, là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao xinh đẹp nhất tại Đà Lạt vẫn còn mang trong mình tính lịch sử, vẻ duyên dáng và phong cách vốn có.
 
Khách sạn Đà Lạt Palace Luxury được đặt tại trung tâm Đà Lạt nằm trong một khu công viên tráng lệ bên hồ.
 
Khach sạn gồm nhà hàng, quán rượu, quầy bar với tiếng nhạc piano du dương, phòng họp, phòng tiệc, trung tâm thương vụ, bể bơi ngoài trời, ngay cạnh là sân tenis và Golf Club.
Khách sạn được quản lí bởi tập đoàn Accour Group, là tập đoàn sở hữu và điều hành các thương hiệu Novotel và Sofitel tại Việt Nam.
 
Tags: khách sạn Đà Lạt, khach san da lat, khách sạn 5 sao đà lạt, khách sạn đà lạt palace luxury & golf club
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Quỳnh Anh
Khách sạn hơi cũ so với tiêu chuẩn 5 sao, nên được sửa sang làm mới lại.Tuy nhiên vị trí nhìn ra hướng hồ và núi thật ngoạn mục, đẹp..Nhân viên thì ok.. Nhìn chung cần nâng cấp lại để xứng đáng 5 sao
Bảo Ninh
Tôi đã ở đây với nhóm đồng nghiệp, chúng tôi được nâng cấp lên phòng suite, Tôi thích phong cách cổ điển của khách sạn mặc dù nó không phải là sang trọng. Vị trí và nhân viên rất được.
Khách sạn Đà Lạt Khuyến mại
Giám giá0%
Khách sạn Du Parc Đà Lạt
Giám giá100%
Khách sạn Rum Vàng Đà Lạt
Giám giá22%
Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt
550.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.