Khách sạn Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng Lapaz Tuần Châu (Khu nghỉ dưỡng Tuần Châu Island Resort & Spa)

 Khu nghỉ dưỡng Lapaz Tuần Châu   (Khu nghỉ dưỡng Tuần Châu Island Resort & Spa)
Địa chỉ: Đảo Tuần Châu, TP Hạ Long
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Khu du lịch quốc tế Tuần Châu bao gồm một tổ hợp du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí như: bãi tắm nhân tạo, nhà biểu diễn đa năng 2500 chỗ ngồi, khu phố ẩm thực với phong cách kiến trúc truyền thống Việt Nam, khu biểu diễn động vật, khu chợ quê, hồ sinh vật biển, khu biệt thự chất lượng cao và nhiều loại hình dịch vụ khác. Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam.  Đến đây du khách sẽ có cơ hội được tham quan, thưởng thức các loại hình dịch vụ du lịch hấp dẫn trên.
 
Tags: Khách sạn Hạ Long, Khach san Ha Long, Khách sạn 5 sao Hạ Long, Khách sạn Tuần Châu Island Resort & Spa.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Ngô Dũng
Khu nghỉ rộng, phòng ốc đẹp, khá rộng rãi, nhưng khoảng cách các villa hơi xa nhau, nếu ở khu đồi thì đi lại hơi bất tiện, muốn đi xuống khu vui chơi phải đi xe điện, giá phòng hơi cao
Phạm Mai Trang
Khu nghỉ dưỡng rất yên tĩnh, phòng ốc chất lượng tốt, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Gia đình tôi rất thích khuôn viên tại khu nghỉ này.
Khách sạn Hạ Long Khuyến mại
Giám giá0%
FLC Grand Hotel Hạ Long
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.