Khách sạn Hà Nội

Khách sạn Hà Nội

Khách sạn Hà Nội
Địa chỉ: D8 Giảng võ , Ba Đình , Hà Nội
Giá: Từ 1.500.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 6671 8812 / 0961 256 456
 Khách sạn Hà Nội là một khách sạn mang phong cách truyền thống được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ nghỉ ngơi, tới công tác. Khách sạn có những phòng nghỉ và phòng căn hộ tiện nghi với trang thiết bị hiện đại và một câu lạc bộ đêm, các phòng karaoke, trung tâm thể chất và massage, một trung tâm thương vụ cung cấp dịch vụ suốt 24 giờ.
 
Khách sạn nằm trong quận thương mại đang phát triển của Hà Nội, cách không xa trung tâm thành phố và có tầm nhìn bao quát hồ Giảng Võ.
 
Vị Trí
 
Khách sạn Hà Nội nằm ở địa điểm rất thuận tiện gần với khu ngoại giao và cách trung tâm thành phố không xa. Khách sạn chỉ cách triển lãm Giảng Võ chùng 5 phút, cách trung tâm thành phố 15-20 và chừng 30-40 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Hà Nội Khuyến mại
Giám giá0%
Khách sạn Silk Path Hà Nội
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.