Khách sạn Hà Nội

Khách sạn Hilton Opera Hà Nội

Khách sạn Hilton Opera Hà Nội
Địa chỉ: Số 1-phố Lê Thánh Tông, Hà Nội
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 02466718812/ 0961 256 456
 Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khách sạn Hilton Hà Nội Opera nằm gần quận trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nổi tiếng.
 
Qúy khách có thể lựa chọn dùng bữa tối tại các nhà hàng, tiệm café của khách sạn với rất nhiều món ăn trên thế giới và các món chính hiệu Việt Nam, hoặc thư giãn trong quán bar Sports, bể bơi ngoài trời hoặc trung tâm thể chất. Hilton còn có một trung tâm thương vụ được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của du khách là doanh nhân.Ngoài ra khách sạn có đầy đủ trang thiết bị phục vụ hội nghị, họp và tổ chức sự kiện.
 
Vị Trí:
 
Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố gần nhà hát lớn Hà Nội, phía nam của khu phố Cổ. Hilton cách không xa quận trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nối tiếng. Khách sạn chỉ cách sân bay Nội Bài 40km tương đương khỏang 40 phút taxi từ khách sạn 
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Cheryl
Fidnnig this post solves a problem for me. Thanks!
Bùi Công Linh
Khách sạn có vị trí rất thuận lợi, gần nhà hát Lớn và Hồ Gươm, phòng ốc thì rộng rãi, trang thiết bị rất hiện đại.
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Hà Nội Khuyến mại
Giám giá0%
Khách sạn Silk Path Hà Nội
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.