Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết

Khách sạn Đồi Dương Mũi Né

Khách sạn Đồi Dương Mũi Né
Địa chỉ: 209 Lê Lợi, TP Phan Thiết
Giá: Từ 640.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Khách sạn Đồi Dương tiêu chuẩn 3 sao toạ lạc ở trung tâm thành phố Phan Thiết, cách thành phố Hồ Chí Minh 198 Km về hướng Bắc và thành phố Nha Trang 250 Km về hướng Nam.
Khách sạn Đồi Dương ưu tiên trong sự lựa chọn cho chuyến du lịch cùng gia đình và người thân của bạn. chỉ cần vài phút bạn đã đứng trước biển và tản bộ trên bãi cát trắng phau để ngắm nhìn những chuyến tàu xinh xinh nhấp nhô trên sóng. Nếu có nhu cầu vui chơi giải trí bạn hãy đến với sân Golf đẹp nhất Đông Nam Á. Với thời gian không nhiều hơn 10 phút bạn có thể đi shopping ở siêu thị Co.op Mart hoặc dạo chợ Phan Thiết để mua sắm những món quà lưu niệm đặc sản của địa phương. Khi đến với khách sạn chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành của biển xanh lộng gió, bạn sẽ được chào đón và phục vụ tận tình, chu đáo như những người thân nhất trong gia đình.
 
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Dương Minh Phương
Khách sạn nằm trong thành phố phan thiết, gần biển, dịch vụ cũng được
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết Khuyến mại
Giám giá21%
Phú Hải Mũi Né Resort
1.381.500 VNĐ 1.740.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.