Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết

Khách sạn Park Diamond Phan Thiết

Khách sạn Park Diamond Phan Thiết
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành - Phường Hưng Long - Phan Thiết - Bình Thuận
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Là một khách sạn cao nhất tại Tp.Phan Thiết  Việt Nam. Với chiều cao 14 tầng và các kiến trúc ấn tượng Park Diamond Mũi Né Hotel sẽ thu hút du khách Diamond Park Hotel nằm ở vị trí thuận lợi tại thành phố Phan Thiết, hướng ra Biển Đông du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ những phong cảnh ngoạn mục của biển, núi lửa thời cổ xưa và xung quanh thành phố. Gần với nhiều nhà hàng, siêu thị, bưu điện, cửa hàng và 5 phút lái xe từ ga tàu Phan Thiết . Diamond Park Hotel cung cấp đầy đủ phương tiện dịch vụ hoàn chỉnh với một trung tâm kinh doanh, Spa & Massage, phòng tập thể dục và tất cả mọi thứ một khách sạn đẳng cấp quốc tế được, và nhiều hơn nữa!
Vị Trí
Diamond Park Hotel ở vị trí chiến lược tại thành phố Phan Thiết hướng ra Biển Đông giám sát những phong cảnh ngoạn mục toàn cảnh biển, núi lửa cổ xưa và quan điểm thành phố và chỉ mất 5 phút lái xe từ Phan Thiết tới ga.

Tags: Khách sạn mũi né, khach san mui ne, khách sạn 4 sao mũi né, khách sạn Park Diamond mũi né


Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Nguyễn Phước Nguyên Khang
Khách sạn tương đối lớn, đẹp, có bể bơi và nằm trong thành phố. Đầy đủ tiện nghi
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết Khuyến mại
Giám giá21%
Phú Hải Mũi Né Resort
1.381.500 VNĐ 1.740.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.