Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Mũi Né

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Mũi Né
Địa chỉ: 56-97 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
SAIGON MUINE Resort (Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Sài Gòn Mũi Né) tọa lạc tại tuyến điểm du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, là trung tâm du lịch đang phát triển của tỉnh Bình Thuận, cách Phan Thiết 12,2 km, nằm trên trục lộ 706 theo hướng đông và cách Tp. Hồ Chí Minh 210 km về hướng bắc.
Một chuyến ngắn ngày sẽ đưa quý khách đến một làng quê Việt Nam với không khí biển trong lành, những con đường nhỏ, những hòn đá cuội, những vòm hoa vùng nhiệt đới, những tán cây mát rượi, thảm cỏ xanh, tiếng nước róc rách sẽ giúp đánh thức các giác quan của quý khách.
Với phương châm – “chất lượng phục vụ là hàng đầu” và tiêu chí “không chỉ bán phòng mà bán cả cảnh quan và không khí” SAIGON MUINE Resort luôn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho du khách khi đến lưu trú tại Resort với “Một ngày ở là một ngày nhớ, một ngày đi là một ngày còn quay lại
Cách Phan Thiết 12,2 km, nằm trên trục lộ 706 theo hướng đông và cách Tp. Hồ Chí Minh 210 km về hướng bắc.

Tags: Khách sạn mũi né, khach san mui ne, khách sạn 4 sao mũi né, khách sạn Sài Gòn Mũi né

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Trần Bình Trọng
Khách sạn thuộc cùng một tập đoàn của Sài Gòn Hotel, mình đã lựa chọn các dịch vu của tập đoàn này và các tỉnh thường chọn Sài Gòn, chất lượng tốt và phục vụ cũng khá chuyên nghiệp
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Mũi Né - Phan Thiết Khuyến mại
Giám giá21%
Phú Hải Mũi Né Resort
1.381.500 VNĐ 1.740.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.