Khách sạn Phú Quốc

Long Beach Resort Phú Quốc

Long Beach Resort Phú Quốc
Địa chỉ: Bờ biển Dương Tơ , Phú Quốc , Vietnam
Giá: Từ 1.700.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Long Beach Resort Phú Quốc, một trong những khu nghỉ dưỡng  4 sao tại Phú Quốc thuộc tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Berjaya, với 75 phòng tiện nghi,cao cấp, có quầy lễ tân và dịch vụ an ninh làm việc 24/24, bàn hướng dẫn về các dịch vụ giải trí / du lịch, xe đón tiễn sân bay miễn phí, phòng hội họp và hội nghị, dịch vụ ăn uống tại phòng phục vụ 24/24, dịch vụ dọn phòng và báo thức. 
 
Long Beach Resort còn có các dịch vụ ẩm thực tuyệt hảo; Nhà Hàng Làng Tôi phục vụ ẩm thực quốc tế với sự kết hợp giữa các cách nấu ăn của Indo - Châu Á và Châu Âu. Chúng tôi còn phục vụ bia Long Beach do Long Beach resort tự nấu và bia Long Beach chủ yếu được phục vụ tại nhà hàng ở khu vực bãi biển (bia tươi vàng và đen). Các buổi tiêc nhỏ hay lớn đều có thể tổ chức tại Beer Garden hay Beach Bar, nơi có phục vụ các món đồ ăn nhẹ và thức uống.
 
Với kiến trúc cổ xưa hoài cổ, phong cách đặc trưng cổ điển và truyền thống Việt Nam của Long Beach Resort Phú Quốc, chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ có ấn tượng sâu sắc, cùng những trải nghiệm mới lạ và khác biệt cũng như tình cảm đặc biệt sau kỳ nghỉ của mình.
 

Tags: Khách sạn Phú Quốc, Khach san Phu Quoc, Khách sạn 4 sao Phú Quốc, Khu nghỉ Long Beach Ancient Village Phú Quốc

Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Nguyễn Hải Nam
Khu này rất thích,cái khuôn viên theo kiểu của nhật,phòng rộng và thoáng, xung cảnh hồ nước và cây cối xanh mát. kỳ nghỉ tại đây khá ấn tượng với mình
Khách sạn Phú Quốc Khuyến mại
Giám giá61%
Fusion Resort Phú Quốc
4.400.000 VNĐ 11.125.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.