Khách sạn Quan Lạn

Grandpearl Beach & Resort Minh Châu

Grandpearl Beach & Resort Minh Châu
Địa chỉ: xã Minh Châu đảo, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 6671 8812/ 0812 677 766
  Khách sạn GrandpearlResort là khách sạn thuộc xã Minh Châu, đảo Quan Lạn. Là khách sạn duy nhất nằm sát bờ biển chỉ cách biển khoảng 20 bước chân, phòng khách sạn hướng biển quý khách có thể thoải mái ngắm nhìn bờ biển với cát trắng trải dài và làn nước biển trong xanh.
Với địa thế được thiên nhiên ban tặng tuyệt vời. Khách sạn chỉ cách bãi biển Minh Châu Quan Lạn chỉ vài phút đi bộ nơi được mệnh danh là một trong những bãi biển hoang xơ quyến rũ nhất đảo. Với vị trí lý tưởng, thiết kế độc đáo, khách sạn Grandpearl Resort có không gian yên tĩnh thanh bình của biển, không khí trong lành thơ mộng của sóng và gió. 
Thiết kế của khách sạn chính là sự kết hợp sang trọng và thanh lịch của hai nền kiến trúc Á Âu đương đại. Cùng với tinh thần và phong cách phục vụ hiếu khách của người Việt Nam. nếu như du khách đến với khu du lịch Minh Châu, Quan Lạn thì sẽ không phải nuối tiếc vì những dịch vụ ở đây rất tiện nghi và nhiều sự lụa chọn như: nhà hàng, Cafe, Bar mini, tiệc, sự kiện … Khách sạn GrandpearlResort sẽ là ngôi nhà ấm áp cho quý khách tại Minh Châu, đảo Quan Lạn, Quảng Ninh.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.