Khách sạn Sapa

Topas Ecolodge Resort Sapa

Topas Ecolodge Resort Sapa
Địa chỉ: 24 Mường Hoa | Sapa | Lào Cai
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 6671 8812 / 0961 256 456

VUI LÒNG LIÊN HỆ ETV 0961.256.456 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Topas Ecolodge
được xây dựng trên những yêu cầu chặt chẽ về sinh thái để đảm bảo tác động tối thiểu đến môi trường xung quanh . Nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho cộng đồng địa phương, phần lớn nhân viên của khu nghỉ dưỡng là con em dân bản xung quanh, và các sản phẩm, nông sản của địa phương cũng được ưu tiên sử dụng, Khu nghĩ dưỡng cũng lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải để tránh ô nhiễm cho các khu vực xung quanh .
 
Tất cả bắt đầu vào khoảng năm 1993 khi Topas Travel từ Đan Mạch kết hợp cùng với một công ty du lịch của một gia đình ở địa phương xây dựng các chương trình du du lịch khám phá và đón khách du lịch đến khu vực Sapa. Sau nhiều năm hoạt động, ý tưởng xây dựng Topas Ecolodge được hình thành vào năm 1999. Sau khi  khảo sát địa hình và xin cấp phép đầu tư, dự án xây dựng đã được phê duyệt vào tháng Sáu năm 2003.
 
Ý tưởng chính khi xây dựng khu du lịch sinh thái là tạo ra một trung tâm nghỉ dưỡng có chất lượng nằm gần các làng dân tộc thiểu số . Chúng tôi muốn tạo ra cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và tiện nghi tại đồng thời vẫn gần với cuộc sống thường nhật của dân bản tại khu vực xa xôi này. Khi Topas Ecolodge được xây dựng, khu vực này còn không có điện, không có sóng điện thoại di động và không có internet.
 
Topas Ecolodge nằm cách thị trấn Sapa 18km và đi xe bus mất khoảng 45 phút. Chuyến xe chạy dọc thung lũng Mường Hoa, tuy treo leo nhưng bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh của một trong những thung lũng đẹp nhất Việt Nam, nơi các dân tộc H’ mong, Giấy, Dao Đỏ sinh sống.

Tags: Khách sạn Sapa, khach san Sapa, khách sạn 4 sao Sapa, khách sạn Topas Ecolodge Resort Sapa
 
  
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (2)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Đoàn Gia Khánh
Khách sạn tọa lạc tại một thung lũng xanh tươi và tuyệt đẹp, gần bản làng của người dân tộc Tày. Phòng ốc sạch sẽ, có lò sưởi. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện
Thanh Hằng
Khu nghỉ rất tuyệt,thích hợp cho những người thích hòa mình vào thiên nhiên,phòng sạch sẽ,tiện nghi trong phòng còn mới, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn Sapa Khuyến mại
Giám giá13%
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure
1.700.000 VNĐ 1.950.000 VNĐ
Giám giá14%
Khách sạn Pistachio Sapa
1.300.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.