Khách sạn TP Hồ Chí Minh

Khách sạn Grand - Hồ Chí Minh

Khách sạn Grand - Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 8 phố Đồng Khởi, quận 1 , TP Hồ Chí Minh , Vietnam
Giá: Từ 2.150.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Nằm ở trung tâm của Sài Gòn, dù bạn đi nghỉ mát hay đi công tác, Khách sạn Grand luôn là một sự lựa chon lí tưởng với vị trí đẹp, kiểu kiến trúc cổ điển, và lòng nhiệt tình, hiếu khách của người dân địa phương.
Được xây dựng vào năm 1930 và phục hồi lại năm 1997, Grand nép mình bên sông Sài Gòn, gần các điểm giải trí và thương mại lớn. Với kiểu dáng kiến trúc Pháp, Grand luôn mang lại cảm giác sang trọng và yên tĩnh đồng thời cung cấp cho Qúy khách một địa điểm công tác hoàn hảo hay một nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.
Khách sạn phục vụ rất nhiều tiện nghi cho công tác và giải trí, bao gồm bể bơi, phòng họp, trung tâm thương vụ, nhà hàng với các món Tây - Á.

Vị Trí
Nằm trên đường Đồng Khởi - một tuyến đường thương mại và mua sắm nổi tiếng tại trung tâm buôn bán Sài Gòn, Qúy khách chỉ cần đi bộ một đoạn là đến sông Sài Gòn lịch sử.Khách sạn cách:
Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất: 8km (25 phút) bằng xe ôtô
Sông Sài Gòn: 100m (2 phút) đi bộ
Chợ Bến Thành: 1km (5 phút) bằng xe ôtô
Nhà thờ Đức Bà: 800m (15 phút) đi bộ
Nhà hát thành phố: 500m (5 phút) đi bộ
Dinh Độc Lập: 2km (10 phút) bằng xe ôtô
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (1)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Trần Đức Trọng
Khách sạn cổ, nằm trung tâm, có bar và nhà hàng chế biến ngon, còn phòng ốc thì không được ok như tiêu chuẩn vì cũ hơn trước nhiều
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn TP Hồ Chí Minh Khuyến mại
Giám giá20%
Khách sạn Ramana Sài Gòn
1.045.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ
Giám giá0%
Khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.