Khách sạn TP Hồ Chí Minh

Khách sạn Queen Ann Sài Gòn

Khách sạn Queen Ann Sài Gòn
Địa chỉ: 86-88 Bui Thi Xuan street, District 1, HCM city
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 0243.926.3232/0966.001.379
Từ ý tưởng đem dịch vụ lưu trú đến cho khách hàng ngày một chất lượng và tiêu chuẩn hơn, qua hơn một năm xây dựng, Khách sạn Queen Ann đã được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2010.
 
Với quy mô 52 phòng ngủ, khách sạn Queen Ann là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và đường nét sang trọng, được phân thành 04 cấp phòng phù hợp cho từng đối tượng khách.
 
Nhà hàng Queen Ann tại lầu 10 là nơi đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho khách trong và ngoài khách sạn. Tại đây, Quý khách sẽ được phục vụ buffet sáng với thực đơn thay đổi mỗi ngày. Buổi trưa và buổi chiều, nhà hàng Queen Ann hân hạnh phục vụ Quý khách các món ăn truyền thống Việt Nam và các món Âu-Á đặc sắc. Ngoài ra, nhà hàng Queen Ann còn phục vụ set menu cho khách đoàn và tiệc với giá ưu đãi đặc biệt.
 
Khách sạn Queen Ann đã đưa vào hoạt động dịch vụ mát-xa chân, bao gồm xoa bóp chân và bàn chân bằng tinh dầu và đắp đá nóng, chắn chắn sẽ đem lại sự thư giãn và hài lòng cho Quý khách. Hiện tại, khách sạn Queen Ann có thêm các dịch vụ mới như: Dịch Vụ Thẻ Hội Viên, Dịch Vụ Tổ Chức Event và Tiệc Ngoài, Quầy Thông Tin Du Lịch ngay tại khách sạn.
 
Với tất cả những dịch vụ và tiện nghi trên, khách sạn Queen Ann chúng tôi tự tin đi vào hoạt động và tiếp đón khách hàng bằng sự nhiệt tình với chất lượng dịch vụ cao nhất.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Khách sạn TP Hồ Chí Minh Khuyến mại
Giám giá20%
Khách sạn Ramana Sài Gòn
1.045.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ
Giám giá0%
Khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.