Princess D'Annam Resort & Spa

Địa chỉ: Mũi Kê Gà, Bình Thuận
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 39263232/0912 677 766
Princess D'Annam Resort & Spa
Giám giá -6%
Giá gốc: 4.990.000 VNĐ
Giám giá: -335.000 VNĐ
Chỉ còn: 5.325.000 VNĐ
Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 150km, tọa lạc tại khu vực Mũi Kê Gà, Princess D'AnNam Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp với toàn bộ kiến trúc chính là những villa sang trọng nằm yên bình trong một hệ sinh thái hoang sơ của vùng biển Phan Thiết.
Princess D'AnNam Resort & Spa Mũi Né được thiết kế hài hòa gữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc thời thuộc Pháp. Với 57 villa riêng biệt, 8 hồ bơi, 2 nhà hàng, và 1 Spa phức hợp sang trọng diện tích 1.800 mét vuông, Princess D'AnNam Resort & Spa Mũi Né có không gian sang trọng và yên tĩnh sẽ làm hài lòng mọi du khách.
Princess D'AnNam Resort & Spa Mũi Né là khu nghỉ dưỡng cac cấp, với đẳng cấp thế giới, nơi có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ giúp du khách có được những trải nghiệm thú vị.
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Đánh giá
Nhận xét
CÁC LOẠI VILLA:
Princess D'Annam Resort & Spa gồm 57 villas, trong đó có 36 Mandarin Suites, 18 Princess Villas và 3 Empress Villas.
Mandarin Suites:
Mandarin Suites được xây dựng xung quanh một loạt 4 bể bơi, các villa rộng 70 m2 có hành lang riêng, bồn tắm riêng biệt với phòng thay đồ sang trọng và giường ngủ đôi hoặc giường cỡ lớn. Du khách có sự lựa chọn của một trong hai giường đôi hoặc nữ hoàng cỡ.Tất cả các biệt thự đều có truy cập internet tốc độ cao vàTV màn hình phẳng.
Princess Villas:
Princess Villas có diện tích 100 m2 với sân riêng, hồ bơi, bồn tắm ngoài trời và 4 giường lớn. Du khách đến có thể trải nghiệm thiên nhiên một cách hoàn toàn mới trong bồn tắm ngoài trời của Villa rất độc đáo. Tất cả các biệt thự đều có truy cập internet tốc độ cao và TV màn hình phẳng.
Empress Villas:
Empress Villas có diện tích 185 m2 có hai tầng, đứng từ ban công du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Mũi Kê Gà tuyệt đẹp. Du khách cũng có đặc quyền để ngâm mình tronghồ bơi .Tất cả các biệt thự đều có truy cập internet tốc độ cao và TV màn hình phẳng.
 
Tìm Kiếm
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.