Resort Mũi Né, Phan Thiết

White Sand Resort Mui Ne, Phan Thiet

White Sand Resort Mui Ne, Phan Thiet
Địa chỉ: Km 8, Nguyen Dinh Chieu St., Mui Ne, Phan Thiet City
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 04 667 18812/ 04 3994 3118
White Sands Resort đã được thiết lập để giúp bạn làm cho kỳ nghỉ của bạn không thể nào quên. 
Nhập thông qua cổng đi qua tiếp nhận khu vườn xinh đẹp của chúng tôi tiếp tục xuống các con đường đá trang trí cho đến khi bạn đạt đến một đẹp bãi biển cát trắng rộng. Đang xung quanh bãi biển riêng của chúng tôi vài phút, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thiên đường nhỏ của chúng tôi.
Chi tiêu cuối tuần hoặc ngày nghỉ của bạn tại White Sands Resort bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời bơi và thưởng thức thể thao dưới nước trong sạch màu xanh Biển Nam Trung Hoa (Biển Đông) hoặc trong hồ bơi tuyệt vời của chúng tôi hoặc chỉ thưởng thức một trò chơi bi-a, phi tiêu trong phòng trò chơi của chúng tôi gần hồ bơi yên tĩnh. Hoặc bạn có thể chỉ cần nằm xuống biển để bổ sung năng lượng của bạn, đem lại sức sống mới cho sức khỏe của bạn và hoàn toàn thư giãn trong làn gió biển trong lành. Lắng nghe âm thanh của đại dương. Ngay sau đó áp lực và lo lắng của bạn sẽ có vẻ cả cuộc đời đi.
Từ thời điểm bạn bước chân vào nhà này của bạn đi từ nhà một cảm giác thật sự khó quên của sự ấm áp có thể được cảm nhận từ một mình chào đón. Điều này trái tim ấm áp White Sands hiếu khách kết hợp với kiến ​​trúc cảnh quan tuyệt đẹp và không gian yên bình sẽ đảm bảo một kinh nghiệm hấp thụ từ những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt đời.
 
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Resort Mũi Né, Phan Thiết Khuyến mại
Giám giá-6%
Princess D'Annam Resort & Spa
5.325.000 VNĐ 4.990.000 VNĐ
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.