Resort ở Hạ Long, Quan Lạn

Legacy Yen Tu – Mgallery by Sofitel

Legacy Yen Tu – Mgallery by Sofitel
Địa chỉ: Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh
Giá: Từ 2.490.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 02439263232
Legacy Yên Tử MGallery by Sofitel đã chính thức khai trương trên núi Yên Tử linh thiêng ở độ cao 1.068m so với mực nước biển. Đây là điểm đến dành cho du khách muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng tâm linh thiền định.
 
 
Được thiết kế bởi Kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, tác giả của nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn thế giới, mỗi một gian phòng trong tổng số 133 phòng tại Legacy Yên Tử MGallery là sự phản chiếu của di sản và tâm linh. Được xây dựng theo phương thức truyền thống nằm kiến tạo không gian yên bình, các gian phòng đều có nghiên bút bằng gỗ được dùng trong thư pháp và phòng khách lấy ánh nắng hiên trời. “Được truyền cảm hứng từ kiến trúc cổ Việt Nam, Legacy Yên Tử MGallery là bản tuyên ngôn cho lịch sử lâu đời của Việt Nam. Quần thể đặc biệt này mang nhiều sản phẩm trang trí nội thất làm bằng tay với nguyên vật liệu được sản xuất theo phương thức truyền thống, tạo không gian hài hòa với tổng thể” Ông Markus Hesse, Tổng Giám Đốc khu nghỉ chia sẻ.
 
Với vị trí gần nằm gần vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận, xưa kia núi Yên Tử là nơi Đức vua Trần Nhân Tông đã sáng lập ra phái Thiền Viện Trúc Lâm. Ở đây lưu dấu triều đại hoàng kim nhất trong lịch sử Việt Nam cách đây hơn 760 năm. Ông Patrick Basset, Giám Đốc Vận Hành Tập đoàn AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam và Đông Bắc châu Á và đảo Maldives cho biết: “Legacy Yên Tử, MGallery khai trương là sự kết hợp tinh hoa của du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sang trọng nhằm đem đến một chốn nghỉ ngơi, nơi du khách có thể tìm thấy sự cân bằng và tươi mới nơi thân thể, tâm hồn và tâm linh.”
 
 
 
Legacy Yên Tử MGallery by Sofitel đánh thức du khách bằng thế giới quan tự khám phá bản thân, chiêm nghiệm và biến đổi trong đời sống tâm linh. Theo truyền thuyết, cách đây 2.000 năm ở thời kỳ trước khi có sự ra đời của Phật Giáo, có một đạo sỹ tên là An Kỳ Sinh đã tới núi Yên Tử tìm dược liệu quý. Từ đó đến nay, ngọn núi này luôn được coi là chốn linh thiêng, huyền mặc.
 
Du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn thuần Việt tại nhà hàng Thọ Quang hay thư thả nhâm nhi thức uống tại Thiên Trà Lobby Bar khi chiều buông, đây cũng là nơi có tầm nhìn như tranh vẽ xuống chân núi. Đối với sự kiện, lễ hằng thuận hay hội họp, phòng Khánh tiết tại đây có sức chứa lên tới 800 người. Trong quần thể còn có Am Tuệ Tĩnh, không gian mở cho việc Thiền, Yoga hay Thiền theo phái Trúc Lâm.
 
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.