Resort ở Nha Trang

An Lâm Villas Ninh Vân Bay

An Lâm Villas Ninh Vân Bay
Địa chỉ: Tân Thành, Xã Ninh Ích, Huyện Ninh Hòa, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Giá: Từ 7.300.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 39263232/0912 677 766
Alexander Voegl và đội ngũ nhân viên xin chào mừng bạn đến khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Villas!

Khách du lịch đến từ nhiều nơi trên toàn thế giới đồng loạt công nhận An Lâm Ninh Vân Bay là nơi họ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Được Tripadvisor xếp hạng là Lựa chọn số 1 tại Việt Nam và Lựa chọn số 14 trong các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, An Lâm Ninh Vân Bay tự hào sánh vai với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng tồn tại từ lâu. Đội ngũ của An Lâm Ninh Vân Bay vẫn không ngừng hoàn thiện chính mình để lưu lại trong lòng mỗi du khách đến đây dấu ấn tuyệt vời của một thương hiệu Việt.

Khám phá :

Nha trang là một thành phố quyến rũ bên bờ biển nam Trung Bộ nổi tiếng với những bãi biển đẹp và điah điểm tuyệt vời dành cho môn lặn scuba. Nha Trang đã và đang trở thành một điểm đến phổ biến cho cả khách du lịch địa phương và quốc tế tìm kiếm một địa điểm thư giãn hoặc hành trình khám phá.

Về mặt lịch sử, Nha Trang từng là kinh thành thất thủ của vương quốc Champa, Kauthara. Du khách vẫn có thể tìm thấy tháp Ponagar nổi tiếng tọa lạc trên đỉnh đồi ngay cửa sông. Ngôi đền Champa cổ được một vị vua Chăm Satyavaman phục hồi năm 784 sau khi bị người Java tàn phá và mang đi kho báu của đền.

Nha Trang còn là một trung tâm hải dương học có trụ sở là Viện Hải Dương học Nha Trang. Ngày nay, viện nổi tiếng là nơi lưu giữ nhiều sinh vật biển quý hiếm. Nếu quý khách là người thích ăn Hải sản, Nha Trang là nơi tuyệt vời để thưởng thức món tôm hùm nổi tiếng.

là một trong những con đường thơ mộng nhất Việt Nam, đường Trần Phú chạy dọc theo bờ biển và được gọi cách văn hoa là đường cao tốc bờ biển Thái Bình Dương của Việt Nam.

Từ bãi biển, du khách có thể nhìn thấy đảo Hòn Tre. Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, nối đất liền với khu nghỉ mát năm sao và công viên giải trí. Ngoài ra còn có vô số các hòn đảo khcs trong Vịnh, từ Hòn Tằm đến Hòn Lao, nơi cử trú của loài khỉ hoang dã, đảm bảo du khách sẽ có những ngày nghỉ đáng nhớ trong đời.

Khi bạn đứng trên con đường Trần Phú, một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới, và bạn sẽ nhớ về kỉ niệm của một " Nha Trang ngày về" ( nhạc của Phạm Duy), với cát trắng dần xóa dấu chân, với biển đêm chưa thôi sóng . Nha Trang, với du khách đến đây, luôn là những tiếng sóng êm ả ngàn đời vỗ trong tâm trí.


Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.