Resort ở Nha Trang

Six Senses Ninh Van Bay Resort

Six Senses Ninh Van Bay Resort
Địa chỉ: Ninh Van bay, Ninh Hoa, Khanh Hoa, Vietnam
Giá: Từ 14.283.000 VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 024 39263232/0912 677 766
 Khu nghỉ mát cao cấp Ninh Vân – Ninh Hoà Evason Hideway mang lại một cảm nhận sang trọng đích thực với cảm giác được sống và gắn kết với thiên nhiên. Bao quanh là núi non hùng vĩ, khu nghỉ mát nằm hướng mình ra vịnh biển với bãi cát trắng mịn và những khối đá ấn tượng, quyến rũ làm mê hồn du khách.
 
Khu nghỉ mát vừa được tờ báo của Anh quốc UK Sunday Times – Times online bình chọn là 1 trong 20 khu nghỉ mát tốt nhất thế giới.
 
Khu nghỉ dưỡng nằm trên vịnh riêng biệt, tận dụng được hết những vẻ đẹp của thiên nhiên và chỉ có thể đến bằng thuyền, tạo một sự khác biệt hoàn toàn so với những khu nghỉ mát khác. Những khối đá ấn tượng, những rặng san hô quyến rũ, bờ biển cát trắng mịn mà, những ngọn núi cao chót vót phía sau, …tất cả mang lại một cảm nhận sang trọng trong trong thế giới thiên nhiên đầy sức hút.
 
Các phòng của Evason Hideway mang lại một không gian phóng khoáng mà riêng tư đạt tiêu chuẩn của một khu nghỉ mát cao cấp trên thế giới. Tất cả 52 phòng villa cao cấp đều có bể bơi ngoài trời, khu phòng khách rộng và hầm rượu cá nhân.
 
Evason Hideway là nơi lý tưởng cho các hoạt động nghỉ dưỡng cũng như thư giãn tại Spa 6 giác quan (Six Senses Spa). Với vị trí rất gần Nha Trang, ngay vùng vịnh nguyên sơ, yên tĩnh, khu nghỉ mát cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động giải trí và du ngoạn trên biển và đất liền. 

Vị trí: 
 
Khu nghỉ mát nằm trên vịnh Ninh Vân vẫn còn nguyên sơ và hoang dã, hầu như chưa có sự can thiệp của bàn tay con người. Vùng vịnh xa xôi này được biết đến bởi những rặng san hô đẹp mê hồn, những bãi cát trắng mịn mà và những núi đá ấn tượng, tạo nên một sự khác biệt đến bất ngờ.
 
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.