Resort ở Phú Quốc

Daisy Resort Phú Quốc

Daisy Resort Phú Quốc
Địa chỉ: Tổ 7, Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
Giá: Từ VNĐ
Số sao:
Điện thoại đặt phòng giá rẻ: : 04 3926 3232/ 098 269 3020
Tọa lạc bên triền núi thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, cách 07 km từ sân bay quốc tế đảo Phú Quốc, 02km đến trung tâm thị trấn, Daisy Resort được kiến tạo trên ý tưởng mộc và gần gủi thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng gồm 45 phòng nghỉ là sản phẩm hài hòa phản ánh sự sáng tạo nhưng cũng thật gần gũi và bình yên của khu nghỉ mát.
 
Điều thú vị nhất ở Daisy Resort chính là thiên nhiên. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi tự mình trải nghiệm sự kết hợp khéo léo và giản dị với phong cách phối màu xưa cổ của tổng thể kiến trúc, với những dòng nước, làn gió, màu xanh cây cỏ, núi đồi, đại dương từ thiên nhiên. Các kiến trúc tạo nên sự thân thiện và cộng hưởng thêm cảm giác thư thái yên bình. Trong các phòng nghỉ khách sạn này ánh sáng luôn hài hoà nhờ những khung cửa kính trượt mở rộng, không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn hoàn toàn phù hợp với nét đẹp của đồi núi thơ mộng này.
 
Đến đảo ngọc và thư giãn cùng đại dương! Các hoạt động phong phú tại Daisy Resort sẽ mở ra cho bạn một cuộc hành trình khám phá bất tậnChỉ chưa đầy 1 giờ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh hay gần 2,5 giờ bay từ Hà Nội để khám phá đảo ngọc Á Châu. Cách sân bay 07 km, Daisy Resort cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí
Chi tiết
Giá
Ảnh
Video
Bản đồ
Đánh giá (0)
Tìm Kiếm
Đánh giá
Hỏi đáp khách sạn này
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.